82mm Máy bào Makita N1900B chuyên nghiệp,giá tốt nhất.

Máy bào gỗ cầm tay MAKITA  là một thiết bị hỗ trợ rất quan trọng trong việc sản xuất cũng như chế biến gỗ, bởi đây là công đoạn nâng cao giá trị thành phẩm, làm nhẵn các bề mặt giúp dễ chế tác hơn trong quá trình hoàn thành.Và 82mm Máy bào Makita N1900B sẽ là một thiết bị hỗ trợ rất quan trọng trong việc sản xuất cũng như chế biến gỗ, bởi đây là công đoạn nâng cao giá trị thành phẩm, làm nhẵn các bề mặt giúp dễ chế tác hơn trong quá trình hoàn thành.

82mm Máy bào Makita N1900B được thiết kế tỉ mỉ từ công nghệ tiên tiến. Lưỡi bào sắc bén giúp bào chính xác và hiệu quả hơn.Có công suất cao và mạnh mẽ. Có thể hoạt động liên tục trong thời gian dài mà không bị giảm chất lượng.Có thể dùng 2 lưỡi bào tiêu chuẩn và hai lưỡi cắt cạnh nhỏ.


82mm Máy bào Makita N1900BThông số kỹ thuật:
- Lượng điện tiêu thụ khi máy hoạt động liên tục 580W
- Bể rộng đường bào: 82mm (3-1/4 “)
- Độ sâu đường bào: 1mm (1/32”)
- Tốc độ không tải: 16.000 vòng/ phút 
- Tổng chiều dài: 290mm (15-3/8”)
- Trọng lượng: 2.5 kg (5.5 lbs)
- Dây dẫn điện: 2.5 m (8.2 bước)

- Tay cầm có thiết kế vừa tay, có độ ma sát cao, chống trơn trượt giúp tay cầm chắc chắn hơn, an toàn hơn khi sử dụng kể cả tay bị ra mồ hôi.Vỏ ngoài của sản phẩm được làm bằng nhựa tổng hợp chịu lực tốt, chống biến dạng khi bị tác động mạnh. Giúp bạn yên tâm sử dụng sản phẩm trong 1 thời gian dài mà không lo hư hỏng thường gặp. Với dụng cụ tiện ích này, mọi nhu cầu từ sửa chữa thông thường trong gia đình đến chuyên nghiệp đều dễ dàng đáp ứng được.

You May Also Like

0 nhận xét